Looking For Anything Specific?

Điều con ghét mẹ có hay

Con là Bin, năm nay con được 9 tháng tuổi, mẹ đừng tưởng con còn nhỏ quá không biết ghét gì đâu nhé. Con ghét mẹ nhiều cái lắm, mẹ có hay?

con ghét mẹ bắt con đứng chựng khi chân con chưa cứng cáp

Chân của con chưa đủ cứng, mà mẹ cứ để con đứng chựng, rồi mẹ thấy con té mẹ lại dựng con đứng tiếp. Con cứ đứng lên té xuống mẹ đâu hiểu con đang ghét mẹ. Mẹ ép con tự đứng vịn vào đồ xung quanh nhà, mẹ buông tay khiến con sợ hãi. Con không biết khóc, con chỉ cười khanh khách, mẹ cứ tưởng con của mẹ thích thú. Nhưng mẹ ơi con ước là con có thể nói câu mẹ ơi" con không muốn đứng "

Con ghét mẹ mỗi khi lau mặt lau miệng của con

mỗi khi con ăn xong còn dính miệng, con ước là mẹ đừng lau gì cả, hãy để cho con được lấm lem một chút, con ghét cái khăn lau đó làm con ngộp thở, con khó chịu, con ngoảnh mặt đi thì mẹ cau có. Mẹ có biết lúc đó con ghét mẹ lắm không

Con ghét mẹ mỗi khi mẹ đưa tay vào móc miệng con

Mẹ biết không tuổi của con rất thích bỏ tất cả những thứ vào trong miệng, nó rất hấp dẫn lạ lẫm, con không biết nó là món gì, con chỉ biết là thích bỏ vào miệng mình nhai. Mẹ cứ thọc tay vào móc hết ra những gì con đã bỏ vào miệng. Mẹ ơi con khóc vì con không thích mẹ làm như vậy đâu. Con ghét mẹ có biết không

Con ghét mẹ mỗi khi đếm răng con

Con đang mọc răng con khó chịu lắm, mẹ cứ banh miệng con để xem có bao nhiêu cái răng, con ghét mẹ lắm.

con ghét mẹ mỗi khi bắt con ngủ

con vẫn còn muốn được chơi đồ chơi, nhưng mẹ đã bắt con phải đi ngủ, con vùng vằng muốn bật ngồi dậy để được chơi nhưng không thắng được đôi bàn tay của mẹ. Con nằm bất lực nhưng con ghét mẹ.

Mẹ ơi, những ngày con còn bé, tuy là mẹ không hiểu được con đang muốn nói gì. Nhưng bằng tình yêu thương của mẹ, con đã lớn khôn đến như ngày hôm nay, để con có thể ngồi đây viết lại những dòng yêu thương gởi đến mẹ. Con cám ơn mẹ đã cho con cuộc sống trên đời này. 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Follow Facebook